หนังสือขายดี

เว็บไซต์ที่น่าสนใจ

moe_banner
obec_banner
vec_banner
opec_banner
bangkok_banner

 


 

          


หน้าแรก พวก. เกี่ยวกับ พวก.

aboutus


เจตนารมณ์ผู้บริหาร

      ในวันนี้ บริษัท พัฒนาวิชาการ (๒๕๓๕) จำกัด หรือ พวก. มีโอกาสก้าวเข้าสู่การผลิตสื่อการเรียนการสอนในระดับประถมศึกษา จึงขอเป็นส่วนหนึ่งของสังคมการศึกษาไทยเพื่อพัฒนาเยาวชนของชาติให้บรรลุวัตถุประสงค์การเรียนรู้ตามที่กระทรวงศึกษาธิการกำหนดไว้ และขอเป็นทางเลือกหนึ่งในการสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนที่ดีมีคุณภาพคู่กับการศึกษาของสังคมไทยตลอดไป

 

วงศ์พันธ์ ณธันยพัต      

ประธาน      

บริษัท พัฒนาวิชาการ (๒๕๓๕) จำกัด (พวก.)      


ประวัติความเป็นมาของ บริษัท พัฒนาวิชาการ (๒๕๓๕) จำกัด


      บริษัท พัฒนาวิชาการ (๒๕๓๕) จำกัด หรือ พวก. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. ๒๕๓๕ โดย นายวงศ์พันธ์ ณธันยพัต (ชื่อเดิมที่ใช้ก่อตั้งบริษัทคือ นายไพโรจน์ รุ่งภูวภัทร) โดยแรกเริ่ม พวก. เป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจการจัดพิมพ์และจัดจำหน่ายหนังสือเรียนระดับอาชีวศึกษาเป็นหลัก

 

      ในช่วงปีแรก พวก. มีหนังสือคุณภาพจัดจำหน่ายเพียงไม่กี่วิชาต่อมากิจการมีความเจริญก้าวหน้ามากขึ้น เนื่องจากบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจจากครูอาจารย์โรงเรียนอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ทำให้มีหนังสือเรียนที่ผลิตออกจำหน่ายเพิ่มขึ้นปัจจุบัน พวก. มีหนังสือเรียนระดับอาชีวศึกษาที่ครอบคลุมทุกสาขาวิชา เป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า ๔๐๐ รายการ

 

      นอกจาก พวก. จะเห็นความสำคัญของการศึกษาในระดับอาชีวศึกษาแล้ว พวก. ยังตระหนักถึงความสำคัญของการศึกษาสายสามัญด้วย ต่อมาในปี พ.ศ. ๒๕๔๘ พวก.ได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่จะมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ผลงาน

สำหรับเด็กปฐมวัย จึงได้เริ่มการผลิตและจัดจำหน่ายหนังสือระดับชั้นอนุบาลที่มุ่งเน้นพัฒนาการสำหรับนักเรียนระดับปฐมวัยขึ้น หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี พวก.จึงได้ใช้โอกาสนี้ในการต่อยอดพัฒนาทรัพยากรเยาวชนของ

ประเทศ โดยการเริ่มโครงการผลิตหนังสือเรียนระดับประถมศึกษาขึ้น โดยทยอยจัดพิมพ์และจัดจำหน่ายผลงานออกมาเรื่อยๆ

 

      ตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทจนถึงปัจจุบัน พวก. ได้ยึดมั่นคำขวัญของบริษัทที่ว่า "ตำราดี มีคุณค่า พัฒนาไกล" พวก.ยังคงทุ่มเททรัพยากรเพื่อสร้างสรรค์และพัฒนาผลงานที่มีคุณภาพ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างโครงสร้างการศึกษาที่มั่นคงอันเป็นปัจจัยสำคัญในการพัฒนาบุคลากรของประเทศชาติต่อไป

 เกี่ยวกับสินค้าของ พวก.


      ปัจจุบันสินค้าของ พวก. มีอยู่มากมายแบ่งออกเป็นหลากหลายระดับชั้น ตามความต้องการของระบบการศึกษาของไทย อันประกอบไปด้วย


     - หนังสือระดับปฐมวัย

          - อนุบาล ๑

          - อนุบาล ๒

          - อนุบาล ๓

     - หนังสือระดับประถมศึกษา

          - ประถมศึกษาปีที่ ๑

          - ประถมศึกษาปีที่ ๒

          - ประถมศึกษาปีที่ ๓

          - ประถมศึกษาปีที่ ๔

          - ประถมศึกษาปีที่ ๕

          - ประถมศึกษาปีที่ ๖

     - หนังสือระดับมัธยมศึกษา

          - (เร็ว ๆ นี้)

     - หนังสือระดับอาชีวศึกษา

          - ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

          - ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)

     - หนังสือเสริมอื่น ๆ

          - หนังสือเสริมอื่น ๆ

     - สื่อเพื่อการศึกษาอื่น ๆ

          - สื่อเพื่อการศึกษาอื่น ๆ (เครื่องขยายเสียงช่วยสอน, กลุ่มสร้างเสริมทักษะและเชาวน์ปัญญา ฯลฯ)

 


บริษัท พัฒนาวิชาการ (2535) จำกัด
875, 877 ซ.อ่อนนุช10 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ 10250
โทร. 0-2311-0981-4 โทรสาร. 0-2311-5837
อีเมล [email protected]

Your are currently browsing this site with Internet Explorer 6 (IE6).

Your current web browser must be updated to version 7 of Internet Explorer (IE7) to take advantage of all of template's capabilities.

Why should I upgrade to Internet Explorer 7? Microsoft has redesigned Internet Explorer from the ground up, with better security, new capabilities, and a whole new interface. Many changes resulted from the feedback of millions of users who tested prerelease versions of the new browser. The most compelling reason to upgrade is the improved security. The Internet of today is not the Internet of five years ago. There are dangers that simply didn't exist back in 2001, when Internet Explorer 6 was released to the world. Internet Explorer 7 makes surfing the web fundamentally safer by offering greater protection against viruses, spyware, and other online risks.

Get free downloads for Internet Explorer 7, including recommended updates as they become available. To download Internet Explorer 7 in the language of your choice, please visit the Internet Explorer 7 worldwide page.

 
bahcelievler escort